hotline 030947.149.149 - 0943.194.194(Zalp)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhà xưởng & Công trình

Liên kết quảng cáo

qc2 qc1

Gia công bulong, bulong neo theo bản vẽ

VNC với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công bulong, bulong neo.

VNC chuyên gia công, xi mạ các mặt hàng bulong neo bẻ L, V, U, J các loại theo yêu cầu bản vẽ.

Xem tiếp...

Chất lượng thép trong công trình giao thông ở Việt Nam

Thời gian qua việc nghiên cứu ứng dụng và quản lý chất lượng thép trong xây dựng công trình ở nước ta đã có những bước phát triển đáng ghi nhận: Số lượng công trình sử dụng kết cấu thép hoặc đại bộ phận bằng vật liệu thép tăng nhanh; Công nghệ chế tạo kết cấu thép ngày càng tiến bộ; Các loại hình kết cấu sử dụng trong xây dựng công trình ngày càng đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống tiêu chuẩn về công tác sản xuất, chế tạo, thi công lắp ráp, thí nghiệm và quản lý chất lượng thép và kết cấu thép ngày càng hoàn thiện, từng bước hội nhập với trình độ khu vực và thế giới.

Xem tiếp...

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VNC) ý thức rằng việc bảo mật thông tin là một trong những yêu cầu quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp, việc sử dụng thích hợp các thông tin, và việc áp dụng quản lý an toàn thông tin đó là trách nhiệm mang tính xã hội thiết yếu. Do đó, để thực hiện được trách nhiệm này, cần định ra phương châm bảo mật thông tin, và toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty sẽ tuân thủ theo phương châm này, nhằm phấn đấu trong việc sử dụng thích hợp, quản lý, bảo mật, và duy trì thông tin.

Xem tiếp...

Tiêu chuẩn bulong

chất liệu: Thép dập nguội..
Ứng dụng: Trong xây lắp dân dụng và công nghiệp.
Đặc điểm kỹ thuật: Đường kính :  M6 ~ M24 - Bước ren : 1 ~ 3 mm - Chiều dài     :  10 ~ 250 mm
Màu sắc: Đen, trắng, xanh, vàng..

Xem tiếp...

Phương thức thanh toán

VNC có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin về đơn hàng  của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Xem tiếp...

Phương thức mạ kẽm lạnh

Dưới tác động của môi trường, kim loại bị xâm thực, ăn mòn trong không khí, trong đất hay trong vùng ngập nước làm cho tuổi thọ công trình bị xuống cấp nhanh chóng. Lớp rỉ không đồng đều, nguy hiểm nhất là các dạng rỉ điểm, rỉ lỗ làm giảm khả năng chịu tải của kết cấu. Cũng có quan niệm cho rằng: Các kết cấu bê tông cốt thép không bị ăn mòn. Nhưng trong thực tế, các kết cấu bê tông cốt thép thường bị hỏng nặng do cốt thép bị ăn mòn, gây trương nở, tăng thể tích bên trong, mất liên kết giữa cốt thép và bê tông, làm giảm khả năng chịu tải và tuổi thọ công trình.

Xem tiếp...

Phương thức giao hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại VNC, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Xem tiếp...

Tiêu chuẩn bu lông astm 307

Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm hóa chất và các yêu cầu cơ khí cho ba cấp lớp (lớp A, B, và C) của bu lông thép carbon và đinh tán ở kích thước quy định. Điều này đặc điểm kỹ thuật này không bao gồm các yêu cầu cho các ốc vít máy, sợi cắt / hình thành các ốc vít, neo mở rộng cơ khí, hoặc tương tự như ốc vít bên ngoài luồng khác. Khi thử nghiệm, mẫu vật lấy mẫu được thực hiện theo giá trị quy định thành phần hóa học, độ cứng, độ bền kéo, điểm năng suất, kéo dài, và kích thước.

Xem tiếp...

Mr. Duy
0916 663 284

Tu vấn hổ trợMy status

Mr. Phú
0916 433 284

Tu vấn hổ trợMy status

Mr. Tiến
0913 970 398

Tu vấn hổ trợMy status

Mr. Trung
0916 846 984

Tu vấn hổ trợMy status

Ms. Thắm
0932 316 304

Tu vấn hổ trợMy status

Mr. Mẫn
0916 664 084

Tu vấn hổ trợMy status